DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT 500ml
Dầu dừa mang lại lợi ích cho sức khoẻ.
Hiện nay, dầu dừa nguyên chất được các nhà khoa học trên thế giới, đặc biệt là các nhà khoa học tại Mỹ, khám phá ra rất nhiều công dụng tuyệt vời của dầu dừa mang lại. Danh sách các ứng dụng của dầu dừa ngày càng dài thêm và không dừng tại đây.
Tại Ấn Độ, dầu dừa đã được đề cập đến trong Ayurveda (*) và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ do vô số lợi ích của nó và bản chất chống dị ứng. Đây là một trong những loại dầu tốt nhất có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh, nấu ăn lành mạnh, cho da nổi mề đay và nhiều hơn nữa. Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích của Dầu dừa nguyên chất:
Chăm sóc da: Dầu dừa là một chất làm ẩm tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi bởi những người gặp vấn đề da khô. Nó được sử dụng để điều trị các bệnh da khác nhau như: bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng … Theo nghiên cứu, nó ngăn chặn khoảng 20% tia cực tím của mặt trời và được biết đến như là kem chống nắng tự nhiên. Nó làm giảm sự hình thành các nếp nhăn và các vấn đề về da khác do lão hóa, nó được sử dụng như là thành phần cơ bản của nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể như xà phòng, kem và các loại mỹ phẩm khác.
Chăm sóc tóc:Dầu dừa có thể được sử dụng như một loại dầu gội cũng như một chất điều hòa cho tóc. Đây là phương pháp tốt nhất để điều trị gàu và các vấn đề liên quan đến tóc khô. Massage lên da đầu ít nhất 2 phút và làm thường xuyên để có kết quả tốt nhất.
Chăm sóc nha khoa: Dầu dừa giúp hấp thụ canxi trong cơ thể. Vì canxi là thành phần chính của răng, dầu dừa hỗ trợ sự phát triển của răng chắc khỏe. Kéo dầu là một kỹ thuật Ayurvedic trong đó một muỗng dầu được xúc trong miệng của bạn khi dạ dày trống rỗng trong khoảng 15 đến 20 phút và kéo dầu dừa ngăn ngừa sự hình thành mảng bám, chảy máu nướu răng, sâu răng …
Chăm sóc trái tim: Dầu dừa được biết đến để chuyển đổi LDL hoặc cholesterol xấu thành HDL hoặc cholesterol tốt. Nó giàu chất béo bão hòa lành mạnh và nó tăng cường sức khỏe của tim bằng cách ngăn ngừa cao huyết áp và cholesterol cao.
Chức năng của não: Dầu dừa chứa axit béo chuỗi trung bình (MCFA) có thể dễ dàng hấp thụ bởi gan, và chúng được chuyển hóa nhanh. Chúng có thể được biến thành Ketones là một nguồn năng lượng quan trọng cho não và có tác động tích cực đối với những người bị mất trí nhớ, bệnh Alzheimer …
Tiêu hóa: Dầu dừa phá hủy vi khuẩn và candida xấu. Nó cải thiện sức khỏe ruột và tăng cường tiêu hóa chính xác trong cơ thể con người.
Miễn dịch: Có nhiều đặc tính chống vi khuẩn, kháng nấm, kháng khuẩn và kháng vi rút do sự có mặt của acid lauric, axit capric và acid myristic. Do đó nó giúp chống lại các loại bệnh gây ra vi trùng như vi khuẩn, vi rút, nấm … và do đó cải thiện khả năng miễn dịch trong cơ thể người.