Rượu Hồng Sen Tửu
Hồng sen tửu là rượu được nấu theo phương pháp truyền thống ứng dụng với công nghệ hiện đại với thành phần nguyên liệu từ hạt sen, tim sen, củ sen, nếp và men bột sen vừa đủ. Sau khi nấu rượu sẽ được đưa qua hệ thống lọc khử andehit, metanol và được ngâm ủ theo công thức gia truyền với thời gian tối thiểu 6 tháng. Sau đó, để tạo hương vị đặc trưng cho rượu ta sử dụng nhụy sen đã được thu hoạch từ sớm tinh mơ, lúc này nhụy sen sẽ không bị tác động của tia hồng ngoại và làm tăng thêm mùi vị của hương sen tự nhiên.
Với quy trình sản xuất truyền thống, hồng sen tửu là một sản phẩm đặc trưng của Đồng Tháp có chất lượng tuyệt vời mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Bên cạnh đó Hồng sen tửu không chỉ có hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn tốt cho sức khoẻ, giúp ngủ ngon. Nếu dùng đều đặn hằng ngày với lượng vừa phải sẽ có tác dụng tăng cường sức khoẻ tổng thể rất tốt nhờ các thành phần dưỡng chất quý có trong sen.