Kinh nghiệm mua trà sen ngon chất lượng tại Cần Thơ

Kinh nghiệm mua trà sen ngon chất lượng tại Cần Thơ

Việc thưởng thức trà sen ngon đã không còn là điều xa xỉ ở thời đại bây giờ nữa. Một khi khách hàng biết được nhưng giá trị hữu ích mà trà sen đem lại cho người tiêu dùng thì họ sẽ tìm mua dù ở xa bất cứ nơi đâu.

1.Bạn có thể mua được trà sen Tháp Mười ngon dù ở bất cứ đâu

Cuộc sống ngày càng hiện đại với công nghệ 4G -5G khiến cho việc đặt hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần xác định rõ được nhà cung cấp sản phẩm uy tín là bạn có thể mua được sản phẩm trà sen chất lượng rồi.

Khi tìmmua trà sen ngon ở miền Tâythì quý khách hiểu rằng trà sen ngon phải thật thanh khiết. Người làm sen phải thật thà bởi khi chạm vào sen, ướp trà sen, nếu không thì trà ướp hôm đó coi như hỏng, không lên hương.

Trà ướp hương sen ngày càng được ưa chuộng bởi trà sen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người

Trà sen Tháp Mườiđã trở thành một thương hiệu có tiếng ở khu vực miền tây và khu vực Đông Nam Bộ. Nhiều người muốn có một thức quà quí để biếu, nhiều khách nước ngoài muốn thưởng thức hương vị Việt Nam cũng tìm đến với nghệ nhântrà ướp senngon này.

2. Vì sao nên mua Trà sen Tháp Mười

Trà Sen Tháp Mườingoài có nhiềucông dụng tốt cho sức khỏemà còn được dùng làm quà biếu rất ý nghĩa. Những năm gần đây đã tạo dựng được hình ảnh thân thuộc, trà sen gắn liền Tết sum họp, Tết quê hương với hình ảnh gia đình sum họp ngày tết.

Trà sen là món quà biếu cực kỳ ý nghĩa
Trà sen là món quà biếu cực kỳ ý nghĩa

Trong tất cả các thông điệp của trà sen Tháp Mười, mọi người thấy chỉ là những câu chuyện hoặc thông điệp nào đó về văn hóa hay con người, về sự lương thiện, giá trị truyền thống và vẻ đẹp nội tâm. Chúng tôi chú trọng đến cảm xúc và cảm giác khi người dùng sản phẩm trà ướp sen, tạo nên những thay đổi tích cực và làm cho cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn.

3. Kinh nghiệm mua trà sen ngon chất lượng

Trên thị trường, không khó để tìm một gói mang tên trà ướp sen với đủ loại giá, từ vài trăm ngàn đồng đến cả mười mấy triệu đồng một ký. Phải thẳng thắn rằng, chỉ một số ít là trà ướp sen cao cấp thật sự.

Thú thật, hầu hết chủng loại trà sen giá rẻ hiện nay đều ướp bằng hương liệu công nghiệp. Chỉ cần một chút hương liệu bằng móng tay mua từ Trung Quốc đủ để ướp cả yến trà, khi pha uống vẫn ngửi thấy mùi sen nồng nặc.

Cách phân biệt chè ướp sen thật giả cũng không phức tạp. Nếu là sen thật, vị trà sẽ thoảng mùi thơm nhẹ, đượm lâu và cảm giác rất thanh mát. Ấm chè sen khi uống đến nước thứ ba vị trà đã nhạt đi, nước ngả trắng nhưng hương sen vẫn còn quyện trong bã trà.

Nếu là sen thật, vị trà sẽ thoảng mùi thơm nhẹ, đượm lâu và cảm giác rất thanh mát
Nếu là sen thật, vị trà sẽ thoảng mùi thơm nhẹ, đượm lâu và cảm giác rất thanh mát

Nếu là sen pha hương liệu, ấm trà đầu tiên hương sẽ rất nồng đậm, thậm chí hơi gắt và hăng. Nhưng từ ấm thứ hai mùi sen đã mất đi quá nửa, thậm chí mất hẳn, bã trà để lâu không còn lưu lại chút gì của hương sen cả.

Mặt khác, trà ướp sen truyền thống được ướp nhiều lần có cánh trà không xoăn như thông thường. Bởi mỗi lần ướp trà nở ra khi rút hơi nước đi thì xoăn lại, sẽ tạo cho màu trà trở nên đen hơn, cánh to hơn, khi uống có vị ngọt mà không loại trà nào có được.

Nếu nhìn vào gói trà bán trên thị trường, thấy cánh xoăn tít, màu cánh trà lại xanh hoặc có tuyết trà là không phải. Đó đích thị là trà ướp hóa chất sen.Kinh nghiệm mua trà sen ngon chất lượngcũng không quá khó phải không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *