Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo

Hiển thị kết quả duy nhất

Đông Trùng Hạ Thảo từ xa xưa đã được biết đến như một loại đông dược quý hiếm, có giá trị ngang với nhân sâm và nhung hươu. Chúng được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương xuất phát từ cái tên có nguồn gốc từ quá trình hình thành và phát triển của chúng: mùa đông là “trùng”, mùa hạ phát triển chồi lên mặt đất là “thảo”.

Đông Trùng Hạ Thảo bên cạnh việc pha trà, ngâm mật ong hay nấu ăn thì ngâm rượu cũng là một phương pháp hiệu quả trong việc bảo quản, tăng cường dược tính khi sử dụng loại Đông Trùng Hạ Thảo này.

Ngoài việc nghiên cứu ứng dụng thành công quy trình sản xuất Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Dược Thảo Fungi còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất rượu đặc biệt là loại rượu từ Nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Cụ thể Dược Thảo Fungi sử dụng loại rượu nếp với hương vị thơm ngon được lọc qua thiết bị khử độc hiện đại giúp loại bỏ nhiều độc tố và loại bỏ hoàn toàn cặn rượu bên cạnh đó còn giúp đầm rượu hơn có thể so sánh như được hạ thổ 5 năm. Sau khi lọc, rượu được trực tiếp ngâm cùng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo bao gồm cả phần thân Nấm (quả thể) và phần cơ chất với tỉ lệ nhất định tạo nên sản phẩm rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo không những mang hương vị thơm ngon, bổ dưỡng mà còn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.


Đông Trùng Hạ Thảo